Diễn giả Sự kiện Women in Investment Management 2018 (Hà Nội)

Thông tin các diễn giả Sự kiện Women in Investment Management 2018 (Hà Nội)Bà Nguyễn Thị Hằng Nga, CFA

Phó tổng giám đốc quỹ VCBF

Hanoi Women in Investment Management 2018 Speakers - Ms. Nguyen Thi Hang Nga, CFA.jpg  Bà bắt đầu làm việc tại VCBF từ năm 2006 với vai trò là một chuyên viên đầu tư của bộ phận Private Equity, phụ trách ngành tiêu dùng và dịch vụ tài chính.

Bà Nga đang quản lý các danh mục đầu tư riêng biệt cho các khách hàng tổ chức. Bà xây dựng chiến lược đầu tư, phân bổ tài sản, thực hiện đầu tư cho từng danh mục đầu tư dựa trên chính sách đầu tư của danh mục đó. Bà cũng là một thành viên trong Ban điều hành quỹ  cho các quỹ mở của VCBF. Trước đó, trong vai trò là Trưởng phòng phân tích, bà làm việc trực tiếp với các chuyên viên phân tích trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, nghiên cứu ngành, định giá công ty và đề xuất đầu tư cho Trưởng phòng Quản lý Danh mục đầu tư.

Trước khi làm việc tại VCBF, bà làm việc cho Deloitte (Việt Nam) trong 5 năm với vị trí Kiểm toán viên cao cấp và sau đó là vị trí Tư vấn tài chính cao cấp. Bà phụ trách kiểm toán và tư vấn các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong nhiều ngành khác nhau và một số tập đoàn nhà nước lớn như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Bà Nga có bằng Thạc sỹ Thương mại (Cao cấp), hai chuyên ngành Tài chính Ứng dụng và Kế toán Chuyên nghiệp của trường Đại học Queensland. Bà cũng có bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bà là thành viên Hiệp hội các nhà phân tích tài chính (CFA) và là thành viên của cộng đồng các thành viên CFA Singapore.

Ông Trần Nhật Nam, CFA

Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc iWealth

Hanoi Women in Investment Management 2018 Speakers - Mr. Tran Nhat Nam, CFA.jpgThạc sỹ Quản trị kinh doanh tại Hoa Kỳ. Học bổng toàn phần của chính phủ Việt Nam.

Ông Nam có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn tài chính và M&A. Ông từng là Giám đốc mảng M&A của KPMG Hà Nội, Giám đốc Ngân hàng đầu tư của Vietnam Partners tại Việt Nam và New York.

 

Bà Nguyễn Thị Lan, CFA

Phó Tổng Giám đốc quỹ VietinBank

Hanoi Women in Investment Management 2018 Speakers - Ms. Nguyen Thi Lan, CFA.jpgBà Nguyễn Thị Lan hiện giữ chức Phó Tổng giám đốc Vietinbank Capital, phụ trách hoạt động quản lý tài sản cho nhà đầu tư. Trước khi gia nhập Vietinbank Capital, bà Lan đã có 14 năm kinh nghiệm công tác, trải qua nhiều vị trí cán bộ quản lý tại các tổ chức ngân hàng, tài chính như cán bộ Ngân hàng Chinfon- Hà Nội; cán bộ Ngân hàng Vietcombank; Phó phòng Phân tích đầu tư Công ty chứng khoán VNS; Phó phòng Đầu tư Công ty Quản lý quỹ Chiến Thắng; Trưởng nhóm Chính sách đầu tư – Phòng Chế độ Chính sách tín dụng, đầu tư Trụ sở chính Ngân hàng Vietinbank.

Bà tốt nghiệp loại Giỏi Ngành Tài chính doanh nghiệp, Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính ĐH New South Wales (Úc) theo chương trình học bổng của Chính phủ Úc. Bà cũng là thành viên của Hiệp hội các nhà phân tích tài chính (CFA) và là thành viên của cộng đồng CFA Singapore. Bà đã có chứng chỉ hành nghề Quản lý quỹ do UBCKNN cấp.

10 year CFA Community Vietnam Banner