LỄ VINH DANH CFA® CHARTERHOLDER LẦN THỨ 11 TẠI VIỆT NAM

Vào ngày 14 tháng 12, Cộng đồng CFA® tại Việt Nam,một cộng đồng của các thành viên của Viện CFA® và các thí sinh của Chương trình CFA, đã tổ chức Lễ Vinh danh các thành viên được trao Bằng CFA® (Chartered Financial Analyst ®) lần thứ 11 tại TP. Hồ Chí Minh.Năm 2019, hơn 60 thành viên đã đạt chuẩn và được trao Bằng CFA để trở thành CFA® Charterholder. Các thành viên mới vinh dự nhận Bằng cấp uy tín này từ đại diện đến từ Viện CFA®, trước sự chứng kiến của hơn 100 khách mời gồm người thân và các thành viên Viện CFA®.

Theo ông Zouheir Tamim El Jarkass, CFA, thành viên Ban Điều hành Viện CFA®: Những giá trị thiết thực cho xã hội” chính là cụm từ chính trong sứ mệnh của thành viên Hiệp hội CFA®. Điều đó có nghĩa rằng, bạn sẽ không chỉ cố gắng hết mình vì lợi ích của khách hàng, bạn còn phải không ngừng nỗ lực theo đuổi và phục vụ những mục tiêu cả hơn, tạo tiền đề cho một tương lai tốt đẹp hơn của ngành nghề và toàn xã hội.”

Để trở thành một thành viên của Hiệp hội CFA®, ứng viên phải vượt qua cả ba cấp độ của kỳ thi (ứng viên thành công cho biết thường dành ít nhất 300 giờ học mỗi cấp độ); đáp ứng các yêu cầu về kinh nghiệm làm việc bốn năm trong ngành đầu tư tài chính; ký cam kết tuân theo Bộ Quy tắc Đạo đức và Chuẩn mực Ứng xử Nghề nghiệp của Viện CFA®.