Hanoi Career Talk 2017: Thông tin Diễn giả

Thông tin về các diễn giả tham gia sự kiện Hanoi Career Talk 2017: Định giá – Kỹ năng vàng cho chuyên viên phân tích & Cơ hội việc làm.Đề biết thêm thông tin và đăng ký tham gia sự kiện: Hanoi Career Talk 2017: Định giá – Kĩ năng vàng cho nhân sự tài chính trẻ & Cơ hội nghề nghiệp


Ông Lưu Văn Lương

Phó Giám đốc Khối Phân tích và Tư vấn đầu tư, Công ty Chứng khoán Bảo Việt

Ông Lưu Văn Lương công tác tại Công ty Chứng khoán Bảo Việt từ năm 2007, là Thạc sỹ Kinh tế chuyên ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại Học Quản lý và Kinh doanh Hà Nội. Ông Lương có kiến thức vững chắc và sâu rộng về phân tích ngành và doanh nghiệp. Ông đã nghiên cứu xây dựng hệ thống các sản phẩm phân tích ngành và doanh nghiệp chuyên sâu và có chất lượng góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn đầu tư của Công ty Chứng khoán Bảo Việt.

 

 

CFA Hanoi Career Talk 2017 - Mr. Tran Anh Tuan, CFA

Ông Trần Anh Tuấn, CFA

Trưởng phòng Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp, Công ty Chứng khoán Vietcombank

Ông Tuấn bắt đầu công tác tại Công ty Chứng khoán Vietcombank từ năm 2013 và đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp, ông Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các phòng Phân tích Nghiên cứu, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Đầu tư. Trước khi gia nhập Công ty Chứng khoán Vietcombank, ông Tuấn đã làm ở một số các tổ chức tài chính lớn và có vai trò tích cực trong nhiều dự án tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Ông Tuấn nhận bằng Thạc sỹ Phân tích Đầu tư trường Đại học Stirling (Vương quốc Anh) và là thành viên của Hiệp hội CFA.