FTMS Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2017 – 2018 – Vòng quốc gia

Tổ chức Giáo dục FTMS Việt Nam sẽ tài trợ học bổng cho 15 đội (5 thành viên/đội) tham dự CFA Institute Research Challenge 2017-2018 tại vòng quốc gia.Đọc thêm

CFA Institute Research Challenge 2017-2018

Thư viện Research Challenge

Quán quân Research Challenge thế giới các năm & Báo cáo phân tích

Quán quân cuộc thi Research Challenge Vietnam & Báo cáo phân tích


Trong khi đội thi từ 15 trường Đại học hàng đầu cả nước vẫn đang miệt mài bên các trang tài liệu, các chỉ số tài chính, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp để sớm hoàn thành đúng hạn báo cáo nghiên cứu của mình. Một tin vui vào cuối tháng 10 đã đến với các bạn sinh viên tham dự CFA Institute Research Challenge, Ban tổ chức Cuộc thi vui mừng thông báo Tổ chức Giáo dục FTMS Việt Nam sẽ tài trợ học bổng cho 15 đội (5 thành viên/đội) với thông tin học bổng như sau:

  • Đội chiến thắng: Học bổng trị giá 75% học phí học chương trình CFA cấp độ I, II & III tại FTMS TP.HCM hoặc Hà Nội
  • 3 đội được chọn vào Chung kết còn lại: Học bổng trị giá 60% học phí học chương trình CFA cấp độ I, II & III tại FTSM TP.HCM hoặc Hà Nội
  • 11 đội (trong Top 15 đội đại diện các trường Đại học) tham dự: Học bổng trị giá 50% học phí học chương trình CFA cấp độ I, II & III tại FTMS TP.HCM hoặc Hà Nội

Điều kiện áp dụng Học bổng:

  • Học bổng được sử dụng một lần, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được chuyển nhượng & không được cộng dồn với các chương trình ưu đãi khác của FTMS tại thời điểm đăng ký (áp dụng trên mức học phí gốc, mức học phí gốc của chương trinh học CFA cấp độ I, II, III dành cho sinh viên kỳ thi tháng 6/2018 là 21.990.000 đồng)
  • Mỗi sinh viên chỉ được sử dụng một học bổng & không được cộng dồn học bổng của các thành viên trong đội
  • Học bổng chỉ có giá trị khi sinh viên mang theo thư xác nhận học bổng do FTMS cấp và thẻ sinh viên đến đăng ký học tại FTMS TP.HCM hoặc Hà Nội
  • Học bổng có giá trị đến 31/12/2019

Học bổng sẽ được trao cho các bạn sinh viên sau khi có kết quả chấm điểm bài thi viết trong buổi công bố top 4 đội vào chung kết vào cuối tháng 11 và buổi chung kết của cuộc thi CFA Institute Research Challenge vào ngày 16/12/2017. Ban tổ chức hy vọng tin vui này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên để hoàn thành báo cáo nghiên cứu của mình với kết quả tốt nhất.

Giới thiệu về FTMS Việt Nam

Thành lập năm 1986 tại Singapore, FTMS là tổ chức giáo dục với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo các bằng nghề nghiệp chuyên nghiệp quốc tế trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, kế toán, kiểm toán.

Tại Việt Nam, FTMS đã có hơn 20 năm đào tạo các chương trình nghề nghiệp quốc tế như  ACCA, FIA – Nền tảng kế toán của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc, CFA của Hiệp hội CFA Hoa kỳ, CIMA của Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Công Chứng Anh và các khóa học kỹ năng mềm như Chuẩn bị cho tuyển dụng (PE). FTMS là đơn vị đầu tiên tổ chức đào tạo chương trình học CFA tại Việt Nam.

FTMS cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao, với hy vọng mang lại thành công cho mọi học viên.

Hiện nay, FTMS hân hạnh là đơn vị tài trợ học bổng của cuộc thi “CFA Institute Research Challenge – Local Round Vietnam” do CFA Community Vietnam tổ chức. Với tổng giá trị học bổng lên đến 2.765.000.000đ áp dụng cho khóa học CFA Level 1, 2 & 3 tại FTMS Hà Nội & TP.HCM.

FTMS CFA Research Challenge

LIÊN HỆ

FTMS TP.HCM : Tầng 2, Tòa nhà Itaxa,

126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 – (028) 3930 1667

FTMS HN: Tầng 2, tòa nhà C-Land, 156 Ngõ Xã Đàn 2, Q. Đống Đa – (024) 3573 5577

Email: info@ftmsglobal.edu.vn | Website: www.ftmsglobal.edu.vn