HCMC Career Talk 2018: Thông tin Diễn giả và Cố vấn

Full profiles of the speakers and mentors attending HCMC Career Talk 2018: Ready for Strategic MoveCareer Talk Speaker Profile and Workshop Speaker Profile

 

    Ông Ngô Thế Triệu, CFA

    Tổng Giám Đốc kiêm Tổng Điều Hành các Hoạt Động Đầu Tư

    Eastspring Vietnam

Ông Triệu có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý danh mục đầu tư cổ phiếu và trái phiếu, nghiên cứu phân tích đầu tư, định phí bảo hiểm và chiến lược, kiểm toán và ngân hàng, trong đó có hơn 11 năm làm việc tại công ty quản lý Quỹ Eastspring. Ông Triệu lãnh đạo đội ngũ đầu tư quản lý tổng tài sản trị giá hơn 70 ngàn tỷ đồng (tương đương 3.1 tỷ đô la Mỹ) tính đến tháng 3 năm 2018. Trước khi gia nhập Eastspring vào tháng 7 năm 2017, ông Triệu có 5 năm làm việc với công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trong bộ phận định phí và chiến lược. Trước đó, ông làm việc cho công ty kiểm toán Mỹ Arthur Andersen và ngân hàng Eximbank.

Ông  là thạc sỹ quản trị dự án quốc tế tại trường kinh doanh Skema, Pháp và là thạc sỹ quản trị kinh doanh tại trung tâm đào tạo Pháp Việt CFVG. Ông tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh ngành tài chính doanh nghiệp và trường đại học Ngoại Thương cơ sở thành phố Hồ Chí Minh ngành kinh tế ngoại thương. Ông Triệu là thành viên chính thức của hiệp hội các nhà phân tích tài chinh Mỹ (CFA) và có bằng quản lý quỹ do Ủy Ban Chứng Khoán Việt Nam cấp.

 

 

 

 

 

  Bà Nguyễn Thị Hương Giang

  Giám đốc khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư khu vực miền Nam

  CTCP Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)

Bà Giang là chuyên gia trong ngành tài chính với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, ngân hàng đầu tư và M & A. Cô đã tích lũy được kiến thức rộng lớn về cả hai khía cạnh định lượng và định tính của thế giới tài chính của Việt Nam. Trước khi làm việc tại SSI, bà Giang làm việc tại VinaCapital với vai trò Giám đốc, Giám đốc Thị trường Vốn, giám sát thành phần được liệt kê của Quỹ Cơ hội VinaCapital Việt Nam – tại thời điểm quỹ niêm yết lớn nhất tại Việt Nam.

Bà Giang tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế và Kế toán của trường Đại học California, Los Angeles (Hoa Kỳ) và bằng Thạc sĩ của Đại học Hawaii, Manor (Hoa Kỳ).

 

 

Speed Mentoring: Profiles of Mentors Other than Speakers

 

  Bà Lâm Vũ Minh Kiều, CFA

  Quản lý cấp cao của dịch vụ tư vấn giao dịch

  Ernst & Young Vietnam

Bà Kiều có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại EY với nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn giao dịch và dịch vụ bảo hiểm bao gồm tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn M & A bên mua và hỗ trợ thị trường, hỗ trợ nghiên cứu thị trường, hỗ trợ nghiên cứu khả thi, tái cấu trúc cổ phần, Tài chính / Thương mại Do Siêng năng. Bà hiện là Giám đốc Khối Định giá và Mô hình Tài chính bao gồm thị trường Đông Dương chuyên về dự báo tài chính, xây dựng mô hình và đánh giá mô hình, định giá tài sản, định giá tài sản vô hình, phân bổ giá mua trong các lĩnh vực đa dạng cho M & A, tài trợ dự án, IPO và tăng vốn .

Bà có Chứng chỉ Kế toán Công, CPA Australia và Cử nhân Kinh tế (Tài chính & Ngân hàng) của Đại học Kinh tế và Luật, Đại học Quốc gia Việt Nam.

 

  Ông Nguyễn Công Hạo

  Qun lý đu tư cao cp

  VinaCapital

Ông Hạo đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và kinh nghiệm đầu tư với thành tích trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, nông nghiệp, y tế, xây dựng và công nghệ. Trước khi gia nhập VinaCapital, ông Hạo là Giám đốc đầu tư cao cấp tại MAJ Invest Việt Nam, chịu trách nhiệm về việc tìm kiếm nguồn cung ứng và giám sát sau đầu tư. Trước đó, ông là Giám đốc Tài chính Doanh nghiệp tại Việt Thái Quốc tế, nơi ông phát triển và giám sát việc thực hiện các chiến lược dài hạn trên các doanh nghiệp bán lẻ, thực hiện các kế hoạch tài chính doanh nghiệp toàn công ty, huy động vốn và vốn chủ sở hữu trên thị trường quốc tế. Trước khi tham gia Viet Thai International, ông Hạo là Giám đốc đầu tư tại AIM Capital Management và PAC Partners. Trong khả năng này, ông đã lãnh đạo các khoản đầu tư và thoái vốn theo một số cấu trúc, bao gồm cả tầng lửng, cho vay và bảo đảm, và vốn chủ sở hữu thẳng. Trước đó, ông làm việc tại SEAF SME Finance LLC với vị trí Chuyên viên phân tích đầu tư cao cấp.

Ông có bằng Cử nhân Văn học, Ngôn ngữ học và Văn học Anh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Thành phố Hồ Chí Minh; tham gia khóa học Phân tích tài chính chuyên nghiệp, PACE Institute of Directors; tham gia khóa học Kế toán doanh nghiệp, Đại học Kinh tế, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

  Ông Bùi Văn Tốt, CFA

  Quản lý danh mục đầu tư liên kết

  Quản lý tài sản SSI  (SSIAM)

Ông Tốt có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư. Anh hiện là Phó giám đốc danh mục đầu tư kiêm chuyên viên phân tích đầu tư cấp cao của SSI Asset Management. Ông cũng giữ vị trí Chuyên viên Phân tích Đầu tư Cấp cao của Công ty Chứng khoán FPT. Ông có chuyên môn sâu rộng về nghiên cứu cổ phần và quản lý danh mục đầu tư.

Ông có bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia Việt Nam.

 

Ông Ngô Hoàng Gia Khánh, CFA

Giám đốc Tài chính và Phát triển Doanh nghiệp 

TIKI Corporation

Đồng sáng lập | Thành viên hội đồng quản trị tại Viện G.A.P

Ông Khánh hiện là Giám đốc Tài chính và Phát triển Doanh nghiệp của Tập đoàn TIKI và Đồng sáng lập | Thành viên hội đồng quản trị tại Viện G.A.P. Trước đó, ông là Chuyên gia Tư vấn Tài chính tại Deloitte, Văn phòng Chiến lược tại Công ty TNHH Tư vấn Bảo hiểm Prudential Việt Nam, Thành viên sáng lập | Phó giám đốc quản lý danh mục đầu tư và tư vấn quản lý       tại Boston Consulting Group (BCG).

     Ông có bằng Cử nhân Kinh tế, Tài chính & Ngân hàng của Đại       học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

 

  Bà Nguyễn Thanh Vân

Đơn vị kinh doanh Đông Nam Á Thái Bình Dương, Giám đốc kinh doanh và hoạch định kế hoạch thương mại

AB InBev

Bà Vân là một trong những Phó Giám đốc trẻ nhất tại AB InBev SEA. Với nhiều năm kinh nghiệm, bà Vân giữ vị trí quan trọng tại các công ty hàng đầu với tư cách là Giám đốc Quốc gia tại Traveloka Philippines và Tư vấn Quản lý tại McKinsey & Company Vietnam.
Bà học tại Đại học Washington and Lee và tốt nghiệp với bằng kép với danh dự về Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

 

Sự Kiện Mới Nhất

HCMC Career Talk 2018: Ready for Strategic Move

Hội thảo về nghề nghiệp của Viện CFA hàng năm…

Vietnam CE event | The Real US-China Trade war is coming – What should we do?

Ngày: Thứ Bảy, 25 tháng 8 năm 2018 Thời gian:…

Vietnam Forecast Dinner 2018

Các chuyên gia thảo luận về tất cả các khía…

Các Tin Khác

HCMC Career Talk 2018: Ready for Strategic Move

Hội thảo về nghề nghiệp của Viện CFA hàng năm…

Vietnam CE event | The Real US-China Trade war is coming – What should we do?

Ngày: Thứ Bảy, 25 tháng 8 năm 2018 Thời gian:…

CFA Institute Women in Investment Management 2017: Challenge Conventional Wisdom

Ba diễn giả của chương trình sẽ chia sẻ những…

CFA Institute Women in Investment Management 2017: Thông tin diễn giả

Thông tin diễn giả chương trình CFA Institute Women in…