Học viện amiCoach đồng hành cùng cuộc thi CFA Institute Research Challenge Vietnam 2021-2022

Đánh dấu chính thức năm thứ 5 đồng hành cùng cuộc thi, Học viện amiCoach đã quyết định tài trợ các suất học bổng và giải thưởng hấp dẫn cho các thí sinh tham dự CFA Institute Research Challenge Vietnam 2021-2022.Cộng đồng các chuyên gia phân tích đầu tư Việt Nam nhiệt liệt chào mừng Học viện amiCoach trở thành Đối tác Tài trợ của cuộc thi CFA Institute Research Challenge Vietnam 2021-2022.  Năm nay chúng tôi kỉ niệm 5 năm hợp tác đồng hành cùng cuộc thi. Hằng năm, Học viện amiCoach đề xuất tài trợ hàng tỷ đồng chương trình học bổng và quà tặng tiền mặt cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Đây thực sự là sự hỗ trợ quý giá trên con đường sự nghiệp của các bạn sinh viên trong ngành tài chính.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN AMICOACH

Tiền thân của amiCoach là công ty AFTC. AFTC, tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi cả Học viện CFA và Hiệp hội GARP, là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các khóa luyện thi CFA® Program cả ba cấp độ, khóa luyện thi FRM® cả hai cấp độ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh từ nhiều năm nay cũng như các khóa học thực hành thực tế như Financial Modeling (lập mô hình tài chính trên Excel), phân tích đầu tư…AFTC cũng tự hào là công ty tiên phong sử dụng phương pháp sơ đồ tư duy mindmap trong giảng dạy và có đội ngũ giảng viên tài chính có phương pháp sư phạm tốt nhất, kinh nghiệm giảng dạy nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính. Kể từ tháng 7/2017, mảng đào tạo của AFTC được đổi sang tên mới: Học viện amiCoach, còn AFTC sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ kế toán thuế. Với tên mới thân thiện và ý nghĩa hơn cho mảng đào tạo, chúng tôi mong muốn sẽ thực sự là người bạn đồng hành cùng các học viên vươn tới đỉnh cao tri thức và tiến tới thành công.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Học viện amiCoach đảm bảo quá trình chất lượng trải nghiệm của học viên bởi sự hỗ trợ nhiệt tình, tương tác cao trong môi trường làm việc, học tập giữa học viên và giảng viên, ưu tiên sắp xếp lịch học phù hợp với học viên và các hỗ trợ kỹ thuật khác.

Đồng hành cùng Cộng đồng các chuyên gia phân tích đầu tư Việt Nam, với tư cách là nhà tài trợ cho cuộc thi CFA Institute Research Challenge Vietnam 2021-2022, Học viện amiCoach đã mang đến cho các bạn thí sinh những giải thưởng và học bổng đầy hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1.400.280.000VNĐ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập https://amicoach.edu.vn/